Năm 2024 : 603
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 Ở TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ THPTTỈNH TUYÊN QUANG

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Đảng ủy, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang. Nhà trường đã phối hợp với công đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Từ những ngày cuối tháng 2/2020, nhà trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi với sự tham gia của 04 đội chơi ( mỗi đội chơi là 01 tổ chuyên môn). các đội đã thi đấu theo Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cống hiến hết mình. Cuối giải, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho tổ toán lý, 01 giải nhì cho tổ hành chính, 01 giải ba cho tổ hóa, sinh, thể dục và 01 giải khuyến khích cho tổ văn, sử, địa, giáo dục công dân

Bên cạnh đó, các đồng chí nữ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tích cực hưởng ứng " Tuần lễ áo dài Việt Nam" do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân.

Các hoạt động trồng cây

Các hoạt động trên đã để lại dư âm sâu sắc và ý nghĩa đối với nữ cán bộ giáo viên , nhân viên trong nhà trường. Là động lực tinh thần giúp các chị em có thêm sức khỏe, niềm tự hào và trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt nam. Để các chị em hăng hái và đạt kết quả cao trong công việc được giao.

Tác giả: Đặng Thi Tuyết Mai