Năm 2020 : 2.937

TRƯỜNG THPT CHIÊM HÓA TẬP HUẤN PHẦN MỀM ÔN LUYỆN TRỰC TUYẾN

Trường THPT Chiêm Hóa đã tăng cường áp dụng các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong đó có biện pháp ứng dụng công nghệ thông tin. Nhà trường đã tổ chức nhiều đợt tập huấn về CNTT cho cán bộ giáo viên như ứng dụng phần mềm MOZA trong soạn giảng.

Đặc biệt thực hiện sự chỉ đạo của sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang về việc triển khai chương trình học tập trực tuyến, chiều ngày 6/3/2020 trường THPT Chiêm Hóa đã phối hợp với công ty BigBen tổ chức đợt tập huấn sử dụng phần mềm ôn luyện trực tuyến cho cán bộ giáo viên toàn trường. Giáo viên và học sinh toàn trường sẽ được cấp tài khoản miễn phí sử dụng phần mềm ôn luyện trực tuyến cho đến khi kết thúc năm học. Có thể nói rằng phần mềm ôn luyện trực tuyến do công ty Bigben cung cấp rất thiết thực đối với giáo viên và học sinh toàn trường trong thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid - 19, đặc biệt là đối với học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tập huấn.

Ma Thị Diệu